Dự đoán xu hướng Bitcoin (BTC) Update hàng tuần

Đầu tiên bạn hãy tham khảo bài viết này của mình để biết dự đoán bức tranh tổng thể nhé!

Phương pháp phân tích, dự đoán của mình: nhìn bức tranh lớn, dự đoán hướng đi của cá mập, sau đó dự đoán trend lớn tới nhỏ dần, sau cùng là tham khảo các công cụ kỹ thuật để tìm ra thời điểm quyết định ôm vs ôm coin gì.

Update tuần 24/6 – 30/6

OK hiện tại đang là tuần cuối của tháng 6, kết thúc nến tuần này cũng là kết thúc nến tháng luôn.

Giá BTC có thể xuống tối đa là 10k2 lên tối đa là 12k5: cụ thể là xuống 10k2 tới hết tuần hoặc xuống 10k2 rồi lên hoặc lên luôn từ 10k7. Nói chung sẽ có nhịp fomo lên 12xxx trong 2 tuần tới trước khi giảm nhẹ đi ngang ít nhất 2 tháng.

Xu hướng bitcoin

Mình dự huề vốn quá hả? Cơ mà đừng quên mục đích của chúng ta ở thị trường là kiếm tiền, đường xa mới biết ngựa hay, lời khuyên của mình thời điểm này là cứ ôm BTC đi. Tương lai gần con lên nữa mới có nhịp điều chỉnh.

Các thầy bà trên đời đa phần đều chọn 1 hướng đi, 1 lên 2 xuống để tư vấn cho người đọc, theo mình hiện tại xác xuất đều là 50/50 mà thôi, hãy nhìn bức tranh lớn hơn.

Đây là một thị trường vừa đặc biệt, vừa ở giai đoạn sơ khai, điều chắc chắn là có thế lực tài phiệt (gọi cá mập cho zui) đứng sau nó kiếm lời 😉

Nhiều bạn nhất là người mới vào thị trường đều đi tìm chén thánh để bách chiến bách thắng, kiếm tiền nhanh, nhiều, mạo hiểm, động cái là tất tay (nhất là tư duy người Vietnam). Nghe mình đi, bỏ.. bỏ hết mấy tư duy tiểu nông đi thì mới khá được.

Update tuần 1/7 – 7/7

Siway biên độ lớn từ 10k tới 12k

Update tháng 8-9

Sideway tăng nhẹ để altcoin pump

Leave a Reply